KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách kê và đặt giường ngủ đúng cách theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – Trong phong thủy phòng ngủ, vị trí đặt giường nhập tầm quan trọng vô cùng quan yếu, xúc tiến tới tổng thể căn phòng. với một trong những vị trí cần tránh lúc đặt giường ngủ để ko xúc tiến tới sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Cách kê và đặt giường ngủ đúng cách theo phong thủy

Đầu giường là đầu nào?

mẫu giường được coi là một trong những phần ko thể ko với trong trang trí nội thất phòng ngủ. tìm lựa giường ngủ và sắp xếp như thế nào là điều nhưng mà những gia chủ rất sử dụng rộng rãi và câu hỏi được đề ra là Đầu giường là đầu nào??

một mẫu giường sẽ được xây ngừng gồm nhị phần là phần đầu giường và phần đuôi. Thông thường, phần đầu giường là phần cao hơn của giường và được tìm làm tiêu chuẩn chỉnh để sắp xếp giường ngủ theo phong thủy.

Cách kê và đặt giường ngủ đúng cách theo phong thủy

lúc nào kê giường theo phong thủyGia chủ cần xem xét kê đầu giường theo hướng phiên bản mệnh giúp tập trung sinh khí, với giấc ngủ ngon và ý thức sảng khoái lúc thức dậy.

Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng cực tốt để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái nam và Tây. Gia chủ với mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo phong thủy Hướng Bắc, Đông, phái nam, Đông phái nam.

Những vị trí cần tránh lúc đặt, đặt giường ngủ theo phong thủy.

Đây là một trong những kiêng kỵ lúc kê giường người chơi cần lưu ý:

– Kê giường giữa phòng, đầu giường ko kê sát tường: đưa tới cho chủ nhân cảm giác bất an vì thiếu chỗ dựa.

Cách đặt giường ngủ đúng theo phong thủy

lúc kê đầu giường vào sát tường, mọi người cảm nhận thấy an toàn và tin cậy hơn rất nhiều. Bức tường sẽ chặn những tiếng ồn bên phía ngoài và đây là nơi yên tĩnh nhất, người chơi sẽ ngủ rất ngon lúc đầu hướng vào một bức tường vững chắc và kiên cố.

– Tránh đặt giường ngủ thẳng với cửa ra vào: Theo phong thủy, làm thế nào để dọn giường Hướng thẳng ra cửa là vị trí rất xấu. Giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng, nên kê ở nơi khuất, ko kê trước cửa, nơi người khác đi qua cũng rất với thể rất với thể nhìn thấy. người chơi cũng ko nên đặt giường cạnh cửa Vì giường ngủ thường chiếm diện tích to trong phòng, nếu đặt trước cửa sẽ gây phiền toái lúc đi lại.

Cách đặt giường ngủ đúng theo phong thủy

Trong tình huống này, gia chủ nên vận chuyển giường ngủ, ko nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu ko vận chuyển được giường thì quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng chính là một giải pháp.

– Tránh đặt giường bên dưới cửa sổ: Kê giường bên dưới cửa sổ sẽ xúc tiến tới sức khỏe của gia chủ. Vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn do năng lực phong thủy từ bên phía ngoài bao gồm mùi, âm vào nhà. người chơi sẽ sở hữu được giấc ngủ kém quality hơn vào tối hôm, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn.

Nếu phòng của người chơi nhỏ, người chơi nên sử dụng rèm để che lại và luôn luôn đóng cửa mỗi lúc người chơi ngủ vào tối hôm. Điều này giúp cản bớt tia nắng cũng như ánh sáng chiếu vào giường giúp người chơi với một giấc ngủ ngon.

Tránh gương trên giường

– ko để gương chiếu vào giường ngủ. Theo phong thủy phòng ngủ, đây là sai trái nhiều người mắc phải và cần khắc phục. Để gương phòng ngủ ở vị trí đó sẽ gây ra cảm giác sợ hãi, bất an lúc nửa tối và tạo ác hiểm mộng, xúc tiến tới sức khỏe của chính người chơi.

– ko đặt giường ở nơi với quá nhiều đồ đoàn lộn xộn: Đầu giường phụ thuộc tường, ba mặt của giường cần với khoảng ko thoáng để khí tốt lưu thông, nên xem xét ko nên kê những đồ sử dụng xung quanh, tránh cản trở vượng khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đầu giường ko được phụ thuộc tường nhà lau chùi: Vì đây là nơi chứa đựng nhiều vi khuẩn và với mùi ko dễ chịu nhất trong bất kỳ căn phòng nào.

Những vị trí cần tránh khi đặt, đặt giường ngủ theo phong thủy.

Đối với những căn phòng với diện tích nhỏ, việc đặt giường ngủ cạnh nhà lau chùi, người chơi rất với thể hóa giải bởi phương pháp đặt một chậu cây phong thủy giúp hút ẩm và khí âm.

– ko kê giường bên dưới chân cầu thang: Ở một trong những ngôi nhà với diện tích hạn chế, chúng ta thường tận dụng khoảng ko gầm cầu thang làm phòng ngủ, song theo phong thủy điều này nên tránh.

Không kê giường dưới gầm cầu thang

Đặt giường ở vị trí này tạo cảm giác bị đè nén, gượng gạo ép.

Hướng giường trong đầu hay chân?

Theo phong thủy, đầu giường được coi là tọa và hướng chính là hướng của chân giường vì lúc ngủ dậy mọi người đều ngồi dậy và nhìn về phía chân giường. Vì vậy, hướng đúng mực để tìm cho giường là từ chân.

Tương tự như tình huống người chơi đứng và phần trước được xem là hướng và phần sau được xem là tọa độ. Hướng nhà cũng chính là hướng từ trong nhà ra trước nhà.

Phong thủy giường ngủ theo tuổi

Quy tắc đặt giường trong phòng ngủ: Giường ngủ nên kê sát tường, kín kẽ. Hướng kê đầu giường cực tốt nên là hướng tương sinh với phiên bản mệnh.

Những người thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Giường ngủ đặt theo những hướng Bắc, Đông, phái nam, Đông phái nam sẽ tốt.

Người thuộc mệnh Kim, Thổ thuộc Tây tứ mệnh nên kê giường ở những hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái nam và Tây.

Phong thủy giường ngủ vợ ông xã

Theo phong thủy giường ngủ vợ ông xã Nếu sắp xếp phông nền đúng hướng, đúng tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống thường ngày lứa đôi sẽ đi theo chiều hướng tốt xinh hơn, mang lại nhiều đỏ may mắn và hạnh phúc.

Về hướng giường, cực tốt nên kê theo hướng phái nam – Bắc, vì đây là hướng chịu sự thu hút của từ trường. Với phương pháp này, đầu trở lại hướng phái nam hoặc Bắc sẽ sở hữu được lợi cho sức khỏe cũng như tạo ý thức thoải mái và dễ chịu và giấc ngủ trọn vẹn.

Ngoài ra, đặt giường ngủ theo hướng Tây sẽ vun đắp, bồi đắp thêm vào cho tình cảm vợ ông xã thêm bền chặt, hạnh phúc.

người chơi cũng cần lưu ý, giường nên kê đầu sát vào tường, tạo thế vững chắc và kiên cố, sắp xếp làm thế nào cho ánh sáng chiếu vào giường, giúp ko gian lưu thông mang lại sức khỏe cho những người vợ. người ông xã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *