KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

12 tiện lợi của việc thăng bởi và mở luân xa

Rate this post

Một cuộc sống thường ngày thăng bởi là gì?

Như chúng ta đều biết rằng sau một thời kì, tất cả những máy móc đều xuống cấp và hỏng hóc. Tương tự như vậy, thân thể của bạn giống như một cỗ máy, vì vậy chúng ta cần cung ứng năng lực cho thân thể về thể chất và ý thức. nhiều lúc, tất cả chúng ta đều gặp khó khăn với công việc và nghĩa vụ gia đình, nhưng dành một vài phút cho phiên bản thân là điều quan yếu để game thủ hoàn toàn sở hữu thể nhận thức được tất cả nhiệm vụ của tôi.

Một cuộc sống thường ngày thăng bởi sở hữu tức thị suy nghĩ về tất cả những phần của cuộc sống thường ngày của game thủ: kết nối, công việc, sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng đầy mê say. Đại dịch Covid 19 khiến cho cho chúng ta nhận ra rằng sức khỏe là tài sản. Điều quan yếu là phải dành chút thời kì để giải quyết những vấn đề này!

Lợi ích của việc cân bằng và mở luân xa
tiện lợi của việc thăng bởi và mở luân xa

Dấu hiệu cuộc sống thường ngày của game thủ hoàn toàn sở hữu thể mất thăng bởi

  • game thủ tin rằng game thủ đang bận rộn, Dù vậy, game thủ ko chắc hẳn rằng game thủ đang đạt được bất kỳ điều gì
  • game thủ thường xuyên mỏi mệt, đau nửa đầu hoặc những dấu hiệu khác của căng thẳng về thể chất và cảm xúc
  • game thủ cảm nhận thấy như đang sống theo lộ trình của người khác và mất tập trung

Ở đây và ở đó, game thủ hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy như game thủ đang du hành suốt cuộc đời như thể game thủ ko tồn tại tìm lựa, ko tồn tại lý do hoặc thời cơ để tìm kiếm những phẩm chất và nhu yếu cao nhất của tôi. game thủ hiểu rằng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một hoặc nhì khoảng cách trong cuộc sống thường ngày nhưng mà game thủ đã bỏ qua. Thay vì tiếp tục cuộc sống thường ngày của game thủ với tiềm năng tối đa của chính nó, sở hữu vẻ như game thủ đã đầu tư năng lực và những cân nhắc quan yếu vào những lĩnh vực ko giống nhau.

Vì vậy, game thủ hoàn toàn sở hữu thể thăng bởi cuộc sống thường ngày của tôi với sự trợ giúp của những luân xa bên trên thân thể.

Chakra tức thị gì?

Trong tiếng Phạn, chakra hay “chakra” sở hữu tức thị “đĩa” hoặc “bánh xe” và sử dụng để chỉ những vị trí năng lực trong thân thể game thủ. Mỗi bánh xe hoặc đĩa năng lực quay này được liên kết với một trong những gói thần kinh và những cơ quan quan yếu. Để hoạt động rất tốt, những luân xa của game thủ cần được mở hoặc điều chỉnh. Nếu chúng bị chặn, game thủ hoàn toàn sở hữu thể gặp những tác dụng phụ về thể chất hoặc mê say được xác định với một luân xa cụ thể. Luân xa lưu trữ năng lực của suy nghĩ, cảm xúc, hồi ức, cuộc gặp gỡ và hoạt động. Tác động và định hướng tâm lý, hành động, hạnh phúc, mê say và hoạt động của bạn ngày nay và tương lai. Sự tồn tại của sức mạnh trong mỗi luân xa hoàn toàn sở hữu thể được sẵn sàng, đổi khác và chuyển giao, vì vậy shop chúng tôi cố ý thể hiện những gì shop chúng tôi cần mang ra thay vì liên quan tới kinh doanh như chung. thăng bởi và chữa lành những luân xa của thân thể là một hành động sở hữu mục tiêu phối ưng ý với năng lực bị lãng phí của bạn.

nhận diện dấu hiệu mất chakra

Nói chung, một luân xa ko thăng bởi hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới những phòng ban của thân thể game thủ sắp với luân xa đó. Điều này phối hợp những cơ quan, xương, khớp và mô của game thủ sắp với khoảng ko đó. Sự thăng bởi ko đồng đều trong những luân xa hoàn toàn sở hữu thể gây ra những sai lệch nghiêm trọng. Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể làm tăng cường thêm sự oán giận, đắng cay, sợ hãi hoặc do dự.

12 tiện lợi của việc thăng bởi luân xa

Một cảm giác tâm hồn được mở ra

nhiều lúc chúng ta cảm nhận thấy rằng cuộc sống thường ngày hoàn toàn sở hữu thể rất khó khăn. Chúng ta cảm nhận thấy như đang sống cuộc đời của người khác và lạc lõng. Nhưng việc chữa lành 7 luân xa sẽ khiến cho cho game thủ yêu đời và trân trọng hơn mỗi ngày.

kỹ năng đổi khác rung cảm tiêu cực thành rung cảm tích cực

Thiền định về những luân xa (cùng theo với đá luân xa là một ý tưởng hay) sẽ cung ứng cho game thủ sức mạnh để vượt qua thời kỳ kinh khủng và sự kết đoàn để ứng phó với những khó khăn game thủ phải đương đầu hằng ngày. ngày. Thay vì phản ứng, game thủ hoàn toàn sở hữu thể coi những tình huống là ngày nay, tích cực hoặc tiêu cực.

kỹ năng chữa lành hoặc chữa lành phiên bản thân

cuộc sống thường ngày hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại chúng ta theo bất kỳ cách nào. Việc thăng bởi và khai mở những luân xa của thân thể cho phép chúng ta tới vị trí cụ thể nơi game thủ bị thương và chữa lành vết thương đó.

Kết nối tốt hơn

Luân xa thăng bởi mang lại sự hợp lý bên phía trong game thủ, cung ứng cho game thủ kỹ năng quản lý tính khí của tôi. Điều này cho phép game thủ đồng cảm với người khác, từ đó tạo thành những mối quan hệ tốt xinh hơn.

Bồi thường cho dáng vẻ vẻ vóc hoặc thể chất và ý thức

game thủ xem xét nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa tới năng lực trực tiếp trong dáng vẻ vẻ vóc hoặc thân thể của game thủ thông qua việc chiêm nghiệm. Điều này giúp game thủ làm quen với sự đổi khác nhỏ nhất của dáng vẻ vẻ vóc hoặc thân thể, trong mỗi tình huống, lúc game thủ ko suy nghĩ. Nhiều lợi thế phối hợp; ngơi nghỉ tốt hơn, khác lạ liên quan tới ngơi nghỉ bên phía trong, hạnh phúc, hợp lý và năng lực tăng cường.

Kỷ luật phiên bản thân được nâng cao một cách đáng ngạc nhiên

lúc thăng bởi 7 luân xa cho phép chúng ta phát triển sức mạnh từ trung tâm ra bên phía ngoài. những cuộc thăm dò theo bối cảnh đã cho biết sự phản ánh đã xúc tiến việc cai thuốc lá và thậm chí đã chứng kiến ​​những tình huống lạm dụng chất gây nghiện được phục hồi.

đẩy cao giá trị phiên bản thân

bởi phương pháp phát triển sức mạnh bên phía trong, game thủ hoàn toàn sở hữu thể hiểu lấy được lòng tự trọng của bạn. Nhiều người tìm kiếm hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm nhưng mà thiếu hiểu biết nhiều lấy được lòng tự trọng của chúng ta. Lòng tự trọng rất quan yếu đối với sự hài lòng bên phía trong.

Sự thừa nhận hoặc sự gật đầu đồng ý

nhiều lúc chúng ta nhìn người khác và nghĩ vì sao mình ko giống chúng ta, đó là lý do vì sao chúng ta ko tồn tại khuôn mặt bầu bĩnh như chúng ta, mắt to, mũi nhọn hay trông xấu xí. Nói chung, tất cả chúng ta đều sở hữu những bất ổn xung quanh. một trong những game thủ tin rằng mình ko đáng sợ, hay nổi trội, hay tiêu khiển, hay bất kỳ điều gì. Đó là một thời cơ lý tưởng để mở màn tìm kiếm và mở màn gật đầu đồng ý phiên bản thân vì tính danh của game thủ. thăng bởi luân xa cho phép game thủ đạt được sự xác nhận này và xây dựng game thủ thành một cá thể sở hữu nền tảng hơn.

Thống nhất để tuân theo những gì game thủ cần

Với sự phối hợp của những đặc tính của phản xạ luân xa, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy quyết tâm để làm mỗi thứ game thủ cần bất kể đó sở hữu phải là một giấc mơ dài hay ko.

trở thành tự nhiên hơn

game thủ đã bao giờ cảm nhận thấy thất vọng hoặc đáng thương nhưng ko thể xác định đúng đắn lời giảng giải? Chữa lành những luân xa giúp chúng ta đơn thuần và giản dị chỉ ra cảm xúc của tôi và giảng giải cách chúng ta hành động với chúng.

ý thức rõ nét và gắn bó

Một lợi thế tuyệt vời khác của việc tự thăng bởi chakra (hoặc suy ngẫm như một quy luật) là kỹ năng nhất thiết, trí tưởng và sự tĩnh tâm của bạn được cải thiện gấp mười lần. Với bộ não sáng suốt và cảm xúc được kiểm soát nghiêm nhặt, chúng ta sẵn sàng tập trung vào những việc hằng ngày.

Thẳng thắn

game thủ sở hữu cảm nhận thấy phiên bản thân trở thành lo sợ về những gì sắp xảy ra ko? game thủ đang nghi ngờ quá mức? Thiền luân xa làm một trong những điều tuyệt vời đối với căng thẳng. thực vậy, thậm chí thực hiện nó một vài lần mỗi tuần hoàn toàn sở hữu thể làm hạn chế cảm giác lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *