KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu nhà càng giàu càng sung túc

Rate this post

Bố cục phong thủy ngôi nhà tốt rất với thể làm cho những member trong gia đình càng ngày càng phong phú và rộng rãi. ai ai cũng với nhu yếu cuộc sống đời thường của gia đình mình trở thành tốt xinh hơn nên phong thủy của ngôi nhà càng khác lạ quan yếu.

Cùng xem những đặc điểm phong thủy của nhà cấp 4 làm cho người chơi phong phú và rộng rãi như thế nào nhé.

một. Ngôi nhà với phong thủy tốt: Xung quanh là cây xanh, tràn trề sức sống.

Nếu xung quanh ngôi nhà người chơi định sắm với một nhóm người với học vấn và thành đạt sinh sống thì khu vực này là nơi rồng tụ tài và sinh khí. Sống ở một nơi như vậy sẽ giản dị thành công hơn.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 1.

Ngôi nhà với phong thủy tốt: Xung quanh là cây xanh, tràn trề sức sống. Minh họa Pixabay

ko chỉ với phong thủy nội thất rất quan yếu nhưng ngoại thất cũng vô cùng quan yếu. Vì vậy, việc sắm nhà ko chỉ với phụ thuộc vào quality của ngôi nhà nhưng còn phụ thuộc vào môi trường thiên nhiên xung quanh.

môi trường thiên nhiên xung quanh cần xanh tươi, tràn trề sức sống, sống ở nơi đó rất với lợi cho sức khỏe, ý thức, là nơi rất với thể làm cho gia đình người chơi sống sung túc, sung túc hơn.

2. Nhà với phong thủy tốt: Vị trí, hướng tốt.

Hướng nhà tốt rất với thể làm cho những member trong gia đình với sự nghiệp trơn, xua đuổi tà ma, tránh dữ, với lợi cho con cháu. Nhưng nếu hướng nhà ko tốt sẽ cuốn hút tà khí, biến ngôi nhà trở thành nơi u ám và sầm uất, những luồng khí ko tồn tại lợi cho cả sức khỏe, sự nghiệp và công việc làm ăn.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 2.

Nhà với phong thủy tốt: Vị trí đắc địa, hướng tốt. Minh họa Pixabay

Vì vậy, lúc sắm nhà cần phải xem hướng nhà tốt, thích hợp với mệnh của gia chủ thế hệ được.

Những ngôi nhà với phong thủy tốt giúp người chơi phong phú và rộng rãi hơn là những ngôi nhà quay mặt về hướng nam giới. Điều này còn với lợi cho việc hấp thụ năng lực dương, giúp người chơi tập trung cao độ và mang lại phúc khí cho gia đình.

Nếu trong gia đình với con trai thì hướng này cũng khá hữu ích cho công việc làm ăn của chúng ta.

3. Nhà với phong thủy tốt: sắm tầng tương thích.

Nếu người chơi sắm một căn hộ chung cư thì tầng nơi người chơi ở cũng khá quan yếu. Nếu ở nhà cao tầng, người chơi nhớ ko sắm tầng một, tầng 4, tầng 18, tầng thượng vì theo ý kiến phong thủy điều này ko tồn tại lợi cho sự phát triển của gia đình.

Những tầng bên trên cũng ko tồn tại lợi cho việc vợ ông xã hòa thuận và những member trong gia đình hòa thuận, công việc làm ăn của gia đình cũng sẽ ko được tốt.

lúc sắm căn hộ, người chơi nên tránh những con số này. Nếu người chơi đã dọn tới ở rồi hoặc với những yếu tố ko kiểm soát được, hãy tìm người chuyên nghiệp để sửa lại phong thủy.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 3.

Nhà với phong thủy tốt: sắm tầng tương thích. Minh họa Pixabay

4. Phong thủy nhà ở tốt: Nhà vuông vắn, kiên cố.

lúc xây nhà phải vuông vắn, kiên cố để tránh tà khí đeo bám, dự phòng những phiền toái ko đáng với.

trái lại, nếu một ngôi nhà với hình thù kỳ dị, méo mó, khía cạnh và ko vững chắc và kiên cố thì ngôi nhà đó dù với to to, sang trọng và quý phái tới đâu cũng ko được lâu.

Người xưa đều chú trọng tới sự vuông vắn, trời tròn đất vuông, nếu ngôi nhà hình vuông vắn thì người ở cũng vuông vắn, vượng khí, sinh khí mạnh mẽ và tự tin, ko gặp trắc trở, méo mó.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *