KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thứ trong nhà ko được để trống kẻo vận may bị cuốn trôi.

Rate this post

(Lichngaytot.com) Đây là những đồ sử dụng trong nhà ko được để trống nhưng mà ai ai cũng phải biết để tránh thất thoát tài lộc, màu đỏ may mắn cho gia đình.

một. Phòng ko được để trống

nhưng do thùng trong nhà không vào được

chớ để phòng trống

một vài gia đình với khá ít phòng trong nhà hoặc sở hữu nhiều nhà dẫn tới tình trạng trống phòng.

Sở hữu một căn nhà trống, ko một ai ở lâu ko phải là một ý kiến ​​hay, với lúc để ở hoặc sử dụng làm kho, cho khách ngủ tạm còn hơn.

Phòng trống tạo nên tất cả những người ở cảm giác lạnh lẽo, ko thăng bởi âm dương theo phong thủy. Về lâu dài sẽ liên quan tới vận khí của gia chủ và những người trong nhà, hay ốm đau, mỏi mệt, cáu gắt.

2. Tủ lạnh ko được để trống

Tủ lạnh liên quan mật thiết tới bữa ăn của cả gia đình, thức ăn ở trong tủ đầy ắp, tượng trưng cho một gia đình ko phải lo cơm ăn áo mặc. Tủ lạnh trống ko là một điều tồi tệ làm cho tài chính kém.

Vì vậy, hãy nhớ thường xuyên giữ cho tủ lạnh luôn luôn đầy ắp thực phẩm. Đây là đặc điểm của sự dư dả, sung túc, ko nên để trống ko, người ngoài nhìn vào tủ lạnh trống ko còn lắc đầu ngán ngẩm, huống hồ là kẻ trong nhà.

Ngoài ra, game thủ ko nên tận dụng nóc tủ lạnh để đặt những đồ sử dụng linh tinh lên đó. Chúng ta thường thấy mọi cá nhân để tiết kiệm diện tích nên đã đặt lò vi sóng, lò nướng hay máy xay sinh tố bên trên nóc tủ. lạnh.

Chưa kể bên dưới góc độ phong thủy, về mặt khoa học, sóng điện từ do những vũ trang điện này phát ra với tác động xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

3. Bếp ko được để trống

Phòng bếp tượng trưng cho sự phổ biến của một gia đình. Vì vậy tủ bếp hay tủ lạnh trong phòng bếp phải luôn luôn với đồ, chớ để trống, ít nhiều thì cất vào đấy.

Ngoài ra, game thủ cũng nên sử dụng bếp với tần suất thường xuyên. chớ để bếp nguội lạnh, nếu lâu ngày ko nấu sẽ liên quan to tới vận khí của gia đình, về lâu dài sẽ làm cho những member xa cách, dễ cãi vã.

4. Chậu hoa ko được để trống

game thủ dạng thân tầm quan trọng của chậu hoa rỗng là ươm hoa và tạo khoảng ko cho cây sinh sống.

Tuy thế, nếu ko tồn tại cây hoặc đất bên trên đó, game thủ nên vứt bỏ hoặc để cây bên trên đó, nếu ko muỗi sẽ dễ sinh sản, ko tốt cho sức khỏe của những member trong gia đình.

5. Thùng gạo ko được để trống

Thung lũng không rõ ràng

Theo danh sách những thứ ko được để trống trong nhà, hũ gạo (thùng, tủ) trong nhà bếp được coi là kho gạo, kho chứa tài sản và sự thịnh vượng tài sản và hạnh phúc của gia đình, vì vậy nó trọn vẹn ko được phép. trống.

Sự đầy ắp của thùng gạo tượng trưng cho sự tin cậy của một gia đình, ko phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc. Điều này khác lạ quan yếu trong văn hóa gia đình của người xưa.

game thủ ko nên để thùng gạo rỗng và hết sạch vì nó rất với thể tượng trưng cho sự ko tồn tại tài sản và màu đỏ may mắn. Vì vậy, lúc gạo sắp hết, game thủ phải tậu mẻ gạo tiếp theo sau làm cho vào hũ.

Hũ gạo phải đặt ở nơi thực kín mít trong bếp và phải kê cao để chống ẩm. Tuy thế, ko nên đặt hũ gạo quá cao đối với sàn bếp.

Gạo là loại gạo được trồng từ đất nên thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, cực tốt nên đặt hũ gạo ở vị trí Thổ (Tây phái mạnh và Đông Bắc), đây được gọi là vị trí đắc địa cho gia đình.

6. Văn phòng ko được để trống

Phòng làm việc và phòng làm việc tại nhà ko nên để trống, nên để giấy tờ, máy tính, đồ sử dụng học tập.

bên trên bàn làm việc sắp xếp hồ sơ cũng như máy tính một cách ngăn nắp. game thủ cần lưu ý rằng máy tính cũng cần được xếp đúng hướng. ck hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch cọp).

Bàn làm việc phải sạch sẽ sẽ, ngắn gọn, thoáng mát để ko gian được lưu thông, tránh những luồng khí tù đọng.

Chỉ điều đó thôi đã tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người sử dụng, ý thức sảng khoái, tâm lý thoải mái và dễ chịu để làm việc tốt hơn, đó chính là ý nghĩa cao quý nhất của phong thủy. game thủ nên biết thêm về những sai trái trong phong thủy để hiểu rõ điều này.

7. Bể cá trống ko

Bể cá hư vô kịp sử dụng, chưa hỏng nhưng mà dường như ko muốn nuôi cá thì cực tốt nên đậy nắp lại. Một bể cá trống rỗng là một dấu hiệu rất xấu cho biết tài sản của game thủ đang trống rỗng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *