KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 vị trí, càng mọc nhiều lông, càng tập trung nhiều chồi

Rate this post

Lông mọc bên trên nốt ruồi

Trong nhân tướng học, bất kể phái nam hay nữ giới, nếu bên trên nốt ruồi bên trên sở hữu mọc lông là điềm lành, cho biết thêm tài lộc. Theo những cụ ta xưa sở hữu câu: “Độc cô cầu lông, ba lông đều vượng”. Vì vậy, nếu bên trên nốt ruồi chỉ sở hữu một sợi lông mọc thì chưa chắc đã mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy, bên trên nốt ruồi càng mọc nhiều lông thì người đó càng gặp nhiều lộc may.

Nếu một người sở hữu ko ít hơn thế nữa 3 sợi tóc mọc bên trên nốt ruồi thì bền vững và kiên cố người đó sẽ sở hữu được số phú quý, đại phú đại quý, cả đời ko bao giờ phải lo thiếu tiền, mỗi lúc hết tiền thì hiếm lúc sở hữu. lo lắng về thức ăn. ko giống nhau là về tài lộc, những người này thường sở hữu khối tài sản khổng lồ. bọn họ ko gặp may về tiền nong nhưng đường tơ duyên cũng tương đối viên mãn.

Thay đổi phong thủy dơi mi: 4 tạng phủ nhiều long mạch


Tóc mọc ở tai

Theo nhân tướng học, hiện tượng lông dài mọc ở bất kỳ vị trí nào bên trên tai là một điềm lành, vì nó mang ý nghĩa bọn họ gặp nhiều lộc may, phát tài, phát lộc. bọn họ thông minh, nhanh chóng nhẹn ngay từ lúc sinh ra, sở hữu tầm nhìn xa, nắm bắt thời cơ nên trước sau sự nghiệp cũng hanh na ná thông. Bất kể phái nam hay nữ giới, người sở hữu lông tai đều đạt được thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

ko chỉ là là tướng làm ăn phát tài, người sở hữu lông mọc ở tai còn được quý nhân phù trợ, trường thọ. lúc gặp bất kỳ khó khăn gì, bọn họ đều được người khác trợ giúp, từ đó đương đầu với nguy hiểm. Ngoài ra, trong cuộc đời người sở hữu lông mọc ở vành tai sẽ gặp bệnh tật rất nặng. Nếu vượt qua được, bọn họ sẽ sống rất thọ.

Tóc mọc ở ngón chân

Theo nhân tướng học, nếu ngón chân mọc lông là kẻ sở hữu dương khí mạnh mẽ và uy lực, sinh khí dồi dào, sức khỏe viên mãn. Những người này sống rất kiên định, sở hữu hoài bão và mục tiêu rõ nét. lúc muốn làm một việc gì đó, bọn họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều bạn thích.

bọn họ là những người sở hữu phúc khí, kiếm tiền rất giỏi. Ngoài ra, người sở hữu lông mọc ở ngón chân còn được quý nhân phù trợ, từ đó chẳng khác nào “cọp mọc thêm cánh”, giúp cho đoạn đường sự nghiệp luôn luôn trót lọt, thời cơ thăng tiến ko ngừng, tiền nong sở hữu “đi”. đi xa ”cũng ko được, ngoài ra nhân duyên của những người này cũng tương đối tốt, gia đạo ấm áp, hạnh phúc.

Thay đổi phong thủy dơi mi: 4 yếu tố nội tạng có nhiều long mạch loc-Hinh-2


Mọc lông ở bắp chuối

Trong nhân tướng học, vùng bắp chuối được cho là cội nguồn của thánh thần, vì vậy nếu bụng sở hữu lông mọc chứng minh người này gặp vận may vô cùng tốt. Người sở hữu ko ít lông ở bắp chuối, nhất là ở rốn thường sở hữu tướng vượng phu ích tử, số mệnh sang giàu, phú quý, cả đời sung túc.

Ngoài ra, khu vực bắp chuối còn tượng trưng cho kho tiền nong trong nhà nên nếu sở hữu lông mọc ở chỗ này thì tài lộc tới ko ngừng, đường công danh rộng mở, sự nghiệp gặt hái được ko ít thành tựu. Ngoài ra, những người này ko bao giờ phải lo lắng về cơm áo, tiền nong, vợ ck hạnh phúc, con loại ngoan ngoãn.

Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *