KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 sai trái phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu gia chủ muốn gặp nhiều màu đỏ lộc may,

Rate this post

Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ

Phong thủy quan niệm rằng ko nên kê giường ngủ đối diện cửa phòng. Nguyên nhân là do âm khí ở cửa chính rất mạnh, hoàn toàn với thể gây bất lợi cho việc ngơi nghỉ của mọi người. Thậm chí, nó còn tác động tới sức khỏe của những người trong phòng.

nhịn nhường như, việc sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ cũng làm mất đi sự riêng tư quan yếu của khoảng ko sống.

Cửa phòng ngủ đối diện với gương

Theo phong thủy, gương là con dao nhị lưỡi. Vị trí treo gương trong nhà ko thể tùy tiện. Treo gương đối diện cửa phòng ngủ hoàn toàn với thể làm cho gia chủ giật thột sau lúc ngủ dậy, tác động ko tốt tới sức khỏe.

ko chỉ vậy, gương phản chiếu trực tiếp cửa phòng ngủ sẽ xung khắc và chiếu luồng khí xấu vào phòng ngủ. Điều đó hoàn toàn với thể mang lại những điều rủi ro mắn.

Cửa phòng ngủ đối diện với góc nhọn

Phong thủy kiêng kỵ góc tường nhọn chiếu thẳng vào cửa vì nó mang sát khí, hoàn toàn với thể gây họa cho gia chủ.

8 loại phong thủy


Cửa phòng ngủ đối diện bàn thờ.

Trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất, dành để thờ Thần, Phật và tổ tiên. Phòng ngủ là nơi kín mít, nơi ra mắt những hoạt động riêng tư và riêng tư. Vì vậy, sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với bàn thờ là bất kính và ko tôn trọng tổ tiên.

Cửa phòng ngủ đối diện thẳng với cửa kho.

Vì nhà kho là nơi cất giữ những đồ sử dụng ít sử dụng nhưng mà dường như ko được thu dọn thường xuyên nên theo phong thủy, vượng khí ở đây ko tốt. Nếu cửa kho đối diện với cửa phòng ngủ hoàn toàn với thể mang ko gian ẩm ướt, ko dễ chịu vào phòng, gây tác động xấu tới sức khỏe.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính.

Phong thủy quan niệm rằng cửa phòng ngủ đối diện cửa chính gọi là “án ngữ”, tức là mang sát khí vào nhà. Việc sắp xếp này sẽ bất lợi cho sức khỏe, trong gia đình thường xuyên cãi vã, bất hòa.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm

Vì nhà lau chùi là khu vực ẩm ướt, chứa đựng nhiều vi khuẩn, nấm mốc nên nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi thì luồng khí ô uế trong nhà lau chùi sẽ xộc thẳng vào phòng ngủ. Điều này dễ gây hại cho sức khỏe và tác động trực tiếp tới tài vận của gia chủ.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Vì bếp là nơi nấu nướng nên sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp sẽ khử được mùi khói, mùi dầu mỡ, thức ăn bay vào phòng. Điều này gây tác động ko tốt tới sức khỏe. ko chỉ vậy, bếp còn tỏa nhiệt, sinh ra lửa dễ làm cho người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *