KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người giàu thường sở hữu mẫu chữ ký này

Rate this post

Điểm chung của tất cả những chữ ký là hướng lên

Theo những chuyên gia, để cuộc sống thường ngày hạnh phúc và sung túc, mọi cá nhân cần sở hữu chữ ký hợp phong thủy, cuốn hút lộc may, tài lộc, game thủ cần nhớ nét cuối phải kéo cao hơn tổng số một tí. thân hình. Đây được hiểu là sự thăng tiến và phát triển.

trái lại, nếu chữ ký của game thủ kết thúc bởi một nét ngang hoặc hướng xuống thì theo phong thủy, sự nghiệp và tiền nong của chủ nhân rất dễ bị hao hụt.

Ngoài ra, lúc ký, game thủ nên viết nét đầu bền vững, đậm và đủ dày. Đây được coi là “bệ đỡ” giúp mỗi việc ra mắt trơn tru hơn trong thời kì tới. khác lạ, trong lúc ký, game thủ nên sử dụng những từ liên quan tới tên thực của tớ như chữ loại đầu của tên để tăng tính “nhận diện”. quan yếu nhất, năng lực tích cực sẽ tập trung vào game thủ và ko đi lạc ở nơi khác.

Chữ ký Jeff Bezos

Charal: Một phân tích về chữ ký của anh ấy cho biết nét sau rốt của chữ ký của anh ấy hướng lên bên trên, thể hiện sự sáng sủa, tham vọng và kĩ năng “hướng tới những vì sao” thể hiện khát vọng to của nhân loại. dấu hiệu. song song, loại chữ ký này thường mang lại nhiều lộc may và phát triển cho những người sở hữu ”.

Chữ ký Mark Cuban

McKnight: bởi phương pháp phân tích chữ ký của anh ấy, nét sau rốt của đỉnh cho biết rằng Cuban rất coi trọng thành tích và tự hào về những gì anh ấy đã đạt được. song song, người nam giới nhi này thể hiện một ý chí kiên cường, ko bao giờ gật đầu đồng ý thất bại. Ngay cả lúc gặp trở ngại, anh ấy sẽ tìm cách đứng dậy làm lại, ko bỏ cuộc.

Những người giàu có rất nhiều tiền so với loại người này


Chữ ký của Mark Zuckerberg

Theo McKnight, lúc nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ ko thể đoán được tên tổng thể của anh ấy. Như vậy, rất sở hữu thể nói rằng Zuckerberg là kẻ rất coi trọng quyền riêng tư và sự riêng tư của tớ.

song song, những chữ ký cong cùng với phần mở rộng của chữ “Z” ở đầu và chữ ‘g’ cao vút ở cuối cho biết Mark là kẻ sáng tạo, giản dị và thoải mái và dễ chịu. những bức thư đều được viết to, chữ rõ nét, cho biết ông chủ Facebook là một người rất tự tín và sở hữu lòng tự trọng cao. Ngoài ra, chữ “k” ở cuối tên cho biết Mark sở hữu xu thế muốn trở thành người nắm giữ mỗi quyền lực tối cao ”.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *