KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những cách thông minh giúp game thủ xây giới hạn phòng ngủ hợp phong thủy

Rate this post

nhân loại dành sắp một trong những phần ba thời kì của cuộc đời để ngơi nghỉ và phục hồi sức khỏe. Do đó, nên tậu lựa lựa cho bạn một khoảng ko ngơi nghỉ hợp lý để hoàn toàn với thể chìm vào giấc ngủ ngon sau những giờ học tập và làm việc. bên dưới đây là một số trong những mẹo nhỏ game thủ hoàn toàn với thể xem thêm để vận dụng cho phòng ngủ trong ngôi nhà của tớ.

vị trí

Trước lúc xem xét phong thủy phòng ngủ, nên xem tổng thể phong thủy của ngôi nhà game thủ đang ở, Bát trạch là một trường phái xem xét và chia ngôi nhà thành tám cung (tám năm), tức là 8 vị trí tốt xấu trong mỗi cung. ngôi nhà gồm 4 điềm tốt và 4 điềm xấu. Trong đó, 4 điềm lành là: Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên (Phước Đức), Phục Vị; 4 điềm xấu gồm với: Ngũ quỷ, Hoạ hại, Lục sát và Tuyệt mệnh.

lúc phòng ngủ rơi vào tư điềm lành, nó hoàn toàn với thể tăng cường cho chúng ta về sức khỏe, thể lực, sinh khí dồi dào, duy trì vững bền, đưa vào trạng thái thư thái, kết hợp và hợp lý, giấc ngủ sâu và ổn định.

trái lại, nếu rơi vào 4 điềm xấu, kết quả bất thần sẽ luôn luôn tiềm tàng: sinh lực kiệt quệ, ý thức sút tránh, trì trệ, dễ đau đầu, hồi hộp, hay sợ hãi thất thường, dễ sinh lo lắng. Hiện tượng liệt ngủ, ngủ ko ngon, những phiền toái khó lường.

Theo đó, vị trí của cung Thiên Yết được coi là vị trí tốt nhất hoàn toàn với thể để sắp xếp phòng ngủ. Thiên y (thuộc sao Cự Môn), thổ khí tốt cho sức khỏe, ích khí, vượng tài, tiêu trừ bệnh tật, ổn định tình cảm, ngủ ngon …

Ngoài ra, phòng ngủ ko nên đặt phía bên trên bàn thờ, bếp, đối diện nhà tắm. Khí nóng từ phòng bếp sẽ xúc tiến tới giấc ngủ của gia chủ, thậm chí khiến cho cho tâm lý gia chủ luôn luôn trong trạng thái nóng tính, bất an. Sự ô uế từ phòng dọn dẹp vệ sinh cũng tạo ra xúc tiến ko nhỏ tới luồng sinh khí vào phòng, xúc tiến xấu tới việc phục hồi sức khỏe nhưng phòng ngủ tạo ra.

Phong thủy phòng ngủ 1

Hình dạng – khoảng ko

Theo phong thủy, hình dáng vẻ vẻ của căn phòng xúc tiến rất nhiều tới sự giao vận của khí và năng lực.

Căn phòng với những hình dạng lồi lõm như tam giác, hình trụ, hình thang, với tương đối nhiều góc nhọn đâm vào … vừa khiến cho cho hình dáng vẻ vẻ căn phòng khó nhìn, vừa tạo ra nhiều sát khí làm mất thăng bởi vượng khí của căn phòng, xúc tiến tới bức hình. xúc tiến tới sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, phòng ngủ chỉ nên xây giới hạn theo như hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật – những hình đặc trưng cho hành Thổ, tượng trưng cho sự ổn định và vững bền.

Phòng ngủ master yên tĩnh nên đạt được khoảng lặng hợp lý, tránh xa tiếng ồn và những xung động quá mạnh, nên đặt phòng ngủ cách xa cửa chính của ngôi nhà. tậu color sắc kết hợp và hợp lý, ko quá sặc sỡ. Đèn phòng phải phối ưa thích với color sắc để tạo khoảng ko thư thái, thoải mái và dễ chịu.

Giữ phòng ngủ gọn nhẹ, tinh khiết sẽ sở hữu tác dụng rất to trong công việc tạo khoảng ko thoáng mát, nhiều năng lực, giúp ko gian lưu thông nhẹ nhõm, điều hòa những nguồn năng lực, giúp game thủ thoát khỏi những phiền muộn, suy nghĩ. sáng tỏ hơn. khác lạ, nó giúp game thủ ngủ sâu hơn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng chóng và ít gặp ác hiểm mộng hơn.

Cửa vào

Lối vào phòng ngủ ko quá hẹp, sáng sủa, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia chủ.

Theo người xưa, bếp là đất thuần dương bất lợi cho những người trong phòng, vì vậy cửa ko được đối diện với bếp.

Phòng tắm nhiều vi khuẩn, khí này xâm nhập vào phòng ngủ sẽ xúc tiến tới vận khí của chủ nhân căn phòng, vì vậy cửa chính ko được đối diện với phòng tắm.

Phía bên trên cửa ko nên với xà ngang, đà to gây chèn lấn, biến dạng luồng khí, khiến cho cho khí vào phòng nhanh chóng và mạnh.

Kích thước của cửa sổ phải tương xứng với diện tích của căn phòng. lúc cửa sổ quá to, đối diện với cửa ra vào, khí tốt cũng sẽ khuếch tán và thất thoát ra bên ngoài, khiến cho cho năng lực tích tụ ko ổn định, mỏi mệt sau lúc ngủ dậy.

\N

Giường

chiếc giường được coi là vong hồn của căn phòng. Thông thường, lúc sắp xếp bố cục khu vực, trước tiên phải xác định giường ngủ. Cần lưu ý những điểm sau:

+ Tập trung đón ánh sáng mặt trời, hấp thụ năng lực tự nhiên, tạo tầm nhìn tốt cho những người nằm.

+ Vị trí giường ngủ phải đặt ở phương vị tốt, đầu trở lại hướng thích ưa thích với mệnh của chủ nhân căn phòng, nó xúc tiến tới tâm lý, sức khỏe và xúc tiến ko nhỏ tới vận may.

+ Giường ngủ ko đối diện với cửa ra vào, năng lực bên phía ngoài vận chuyển vào phòng sẽ trở thành mạnh và trực tiếp, vừa dễ bị người ngoài nhìn thấy, vừa xúc tiến tới việc ngơi nghỉ. Nếu gặp cửa phòng tiếp giáp với giường ngủ, hãy sử dụng bình phong để chặn lại.

Vị trí của giường ko được đối diện với gương. lúc nhân loại đang ngủ, khí suy yếu, năng lực phản chiếu của gương vô cùng to, phản xạ năng lực của thân thể. khác lạ đối với con gái trẻ, dễ mắc bệnh, xúc tiến to tới tài năng nhận thức.

+ Giường phải với hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, đủ chiều dài và chiều rộng, kết cấu bền vững để tạo tĩnh khí. Kích thước của giường phải cân đối, ko quá cao hoặc quá thấp đối với diện tích của căn phòng.

+ ko đặt giường bên dưới dầm trần. Phía bên trên giường ngủ ko nên treo đèn trần sẽ gây chèn lấn luồng khí, đưa tới cảm giác bất an, giấc ngủ ko sâu, ko trọn vẹn.

+ Đầu giường hợp thực, ko hợp hư, cần phụ thuộc tường, ko phụ thuộc cửa sổ, ko kê sát tường với nhà dọn dẹp vệ sinh, phòng thờ. ko nên tạo khoảng trống phía sau đầu giường khiến cho cho gia chủ mất chỗ dựa, dễ gặp những vấn đề về thần kinh.

+ Những vật sắc nhọn với sát khí cao, ko nên treo trong phòng hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ xúc tiến ko tốt tới sức khỏe, nguy hiểm tới tính mệnh nhân loại.

+ Nên đặt giường ở giữa phòng vì điều này tượng trưng cho sự hòa hợp trong những mối quan hệ và xúc tiến luồng năng lực tích cực trong khoảng ko riêng tư của gia chủ. Tạo khoảng trống bên dưới và nhì bên giường để năng lực lưu thông.

Mục

Nội thất trong phòng phải được sử dụng hợp lý, đạt mức độ kết hợp và hợp lý giữa color sắc và diện tích căn phòng.

những vũ trang gia dụng nên ưu tiên những sản phẩm tự nhiên như gỗ, mây tre đan để tạo cảm giác thư thái, rét mướt, tránh gây ức chế cảm giác của mắt.

Hình dạng của những đồ sử dụng như bàn phấn, kệ, ghế,… nên là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, giúp ổn định và thăng bởi khoảng ko cần tĩnh khí.

với nhì lý do vì sao game thủ ko nên để quá nhiều vũ trang điện trong phòng ngủ. Một người sẽ khiến cho cho xáo trộn tính năng chính của căn phòng; Thứ nhì, sóng điện gây tác động ko nhỏ tới hệ thần kinh, xúc tiến xấu tới quy trình hồi phục sức khỏe.

Chúng ta thường với thói quen đặt những đồ sử dụng ít sử dụng bên dưới gầm giường hoặc treo vali, túi cầm tay tay, đồ đoàn ngay phía bên trên giường để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. song, điều này lại phạm vào những điều cấm kỵ trong bài trí phong thủy ngôi nhà. bên dưới gầm giường nên với khoảng cách tương thích, ngăn cách với mặt đất, tức là để thông gió, khiến cho cho giường nệm khô ráo.

“Bóng” và “khí” với quan hệ mật thiết với nhau. Dãy cạnh giường, ba cạnh là hình khối lý tưởng để tụ sinh khí, tránh đồ đoàn ck chéo cánh cánh, lộn xộn làm phá vỡ “hình thế” từ đó tạo ra “âm khí”.

sắp xếp một bức bình phong ngăn cách giữa khu vực ngủ và làm việc để tâm trí của gia chủ được thư giãn thoải mái và dễ chịu lúc ngủ, mục tiêu sử dụng đúng công năng của phòng ngủ và sút tránh cảm giác căng thẳng. của công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *