KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây ngừng phòng bếp phạm phải một trong 5 đại kỵ sau đây, chớ hỏi sao tài lộc tan biến, gia đình cãi vã

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, phòng bếp sở hữu tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong ngôi nhà do nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn và giữ gìn hạnh phúc gia đình. do nó sẽ quyết định sự thịnh vượng, phong lưu và thịnh vượng của gia đình.

một. Cửa bếp ko nên ở hướng phái nam.

Cửa bếp ko thích hợp với hướng chính phái nam. Vì hướng phái nam thuộc hỏa về mặt màu đỏ may mắn, thêm hỏa sinh hỏa ko tốt cho nhà ở. Ngoài ra, hướng phái nam nhận được ko ít ánh sáng mặt trời hơn và thức ăn dễ hỏng. Và lúc sở hữu gió phái nam thổi qua, khói nấu nướng sẽ tỏa ra khắp phòng.

Hướng Đông phái nam được coi là vị trí xinh tuyệt vời nhất và rất tốt để đặt bếp. do hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ gặp màu đỏ may mắn trong công việc, cuộc sống thường ngày song song gặp nhiều tài lộc.

Bếp cũng ko nên ở trung tâm của ngôi nhà. Ngôi nhà theo đúng phong thủy được coi là nơi mang năng lực Hỏa, và được coi là trung tâm của ngôi nhà. Vị trí trung tâm là nơi mạch khí cần yên tĩnh và ổn định.

2. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng ngủ

Nếu nhà chỉ sở hữu một hành lang ở giữa sẽ dễ làm cho cho luồng khí dầu mỡ, tanh từ bếp tràn vào phòng ngủ, gây liên quan ko tốt tới sức khỏe loài người.

Vì phòng ngủ là khoảng ko riêng tư để ngơi nghỉ nên cần yên tĩnh. Phòng bếp là nơi sinh ra lửa, nóng và bốc mùi ko dễ chịu.

Việc đặt bếp đối diện phòng ngủ sẽ liên quan nghiêm trọng tới tâm lý của người ngồi trong phòng.

3. ko đặt bếp ga quá sắp bồn rửa, tủ lạnh

Đó là vì lửa và nước ko tương khắc với nhau, hoàn toàn sở hữu thể gây ra những tai họa liên tục cho gia đình. Bếp gas cũng ko nên đặt bên dưới bồn nước, vì nước sẽ dập lửa, chứng minh tài sản ko tích tụ được.

Thiết kế nhà bếp phạm phải 1 trong 5 đại kỵ sau đây, đừng hỏi sao tài lộc tan biến, gia đình cãi vã - Ảnh 1.

Phòng bếp tuyệt đối ko được xây ngừng sắp tủ lạnh. Hình minh họa

Hơn nữa, bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy. Thủy Hỏa xung khắc, dễ gây xung đột, mâu thuẫn giữa những member trong gia đình.

lúc sắp xếp, sắp xếp bếp ko nên sắp xếp tủ lạnh sắp bếp nấu. Về mặt khoa học, tủ lạnh là một sản phẩm điện tử lúc đặt sắp bếp nấu. Nhiệt lượng từ bếp từ cao sẽ lan sang tủ lạnh rất dễ hư hỏng, nguy hiểm hơn là gây nguy cơ cháy nổ cao.

Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim và bếp thuộc hành Hỏa, nhưng mà Kim khắc Hỏa. lúc sắp xếp bếp như vậy sẽ gây ra xung đột giữa những nguồn khí, làm cho cho gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, mâu thuẫn.

4. Bếp ko đối diện với cửa chính

Bếp đối diện với cửa chính là điều cấm kỵ. Mở cửa vào thấy bếp ko tốt sở hữu 2 lý do. trước tiên là tâm lý lộn xộn, ko dễ chịu, mùi vị trong bếp hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới tâm trạng.

Thiết kế nhà bếp phạm phải 1 trong 5 đại kỵ sau đây, đừng hỏi sao tài lộc biến mất, gia đình cãi vã - Ảnh 2.

Cửa chính và cửa bếp ko được đối diện nhau. Hình minh họa

Thứ nhị, cửa chính là mồm sinh khí, nếu đối diện với bếp hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới xung sát, ko giúp vượng khí trong nhà, tài lộc khó tụ, vận may thất thường. Những điều này ko tốt cho những member trong gia đình.

Ngoài ra, bếp còn được coi là hình tượng của tài lộc, phú quý và thịnh vượng của gia đình. Cửa chính đối diện với bếp sẽ lộ tài lộc, ko tốt cho sự phát triển lâu dài.

Bếp đặt đối diện cửa chính sẽ làm cho cho gia chủ hao hụt nhiều tài lộc, gặp cảnh thiếu trước hụt ​​sau vì tài lộc bị Hỏa thiêu đốt.

5. Cửa bếp ko được đối diện với nhà lau chùi

Phong thủy nhà bếp và nhà lau chùi đối diện nhau là một trong những đại kỵ cần tránh trong xây dựng nhà ở.

Thiết kế bếp phạm phải 1 trong 5 đại kỵ sau đây, đừng hỏi sao tài lộc biến mất, gia đình cãi vã - Ảnh 3.

Bếp và nhà lau chùi ko được đối diện nhau. ảnh

Ngũ hành trong bếp thuộc hỏa, trong lúc nhà lau chùi tương đối ẩm ướt, ngũ hành thuộc thủy. Nếu ko, rác từ nhà lau chùi sẽ xộc thẳng vào bếp, liên quan tới cảm giác ngon mồm.

Nước và lửa va chạm nhau gây rối ren, xung đột và hao tổn tài sản.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *